SIAL năm 2017 – Triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19/5/2017 tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Từ năm 2010 đến năm 2016, Trung Quốc đã nhập khẩu thực phẩm từ hơn 200 quốc gia để cung cấp cho tầng lớp trung lưu và thành thị của mình, tạo ra nguyên tắc thắng-thắng (win-win) cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu. Ba quốc gia: Hoa Kỳ, New Zealand và Brazil, và hai khu vực: Liên minh châu Âu và Đông Nam Á (ASEAN) đã vươn lên trở thành năm nhà xuất khẩu thực phẩm hàng đầu vào Trung Quốc. Tại Trung Quốc, ảnh hưởng văn hóa, địa lý, và sự bùng nổ của thương mại điện tử đã tạo ra một sự đột biến trong việc nhập khẩu các loại trái cây và đồ ăn nhẹ từ các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam và thực phẩm tiện lợi từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Được biết, SIAL 2017 đã đón tiếp tổng cộng 2.942 nhà triển lãm và 76.986 du khách, trong đó 56% các nhà triển lãm là đến từ bên ngoài Trung Quốc, với 10 quốc gia hàng đầu tại triển lãm gồm: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Brazil, Australia, Tây Ban Nha, Ba Lan, Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Trong khi đó khách tham quan quốc tế đến triển lãm chủ yếu từ 10 quốc gia hàng đầu có quốc tịch: Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Indonesia và Ba Lan. Là triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất ở châu Á – SIAL Trung Quốc sẽ cung cấp thông tin hữu ích nhất về thị trường thực phẩm, nước giải khát  tại Trung Quốc với hơn 1,2 tỷ dân với nhu cầu tăng lên hàng ngày.

Ngoài ra, SIAL 2017 cũng là dịp  để doanh nghiệp thực phẩm và nước giải khát Việt Nam nhìn sâu hơn vào thị trường phát triển thực phẩm, nước giải khát tại Trung Quốc. SIAL 2017, đồng thời là diễn đàn tốt nhất để kinh doanh và tìm kiếm những sản phẩm mới, xanh, sạch từ nguồn thực phẩm dồi dào đến từ các nước trên thế giới cũng như thúc đẩy quan hệ giao thương giữa doanh nghiệp nghiệp của tất cả các quốc gia tham dự.

Tại  hội chợ SIAL 2017 này Topfood đã mang đên đây những sản phẩm chất lượng nhất của mình nhằm giới thiệu với du khách và bạn bè quốc tế.

Gian hàng với màu sắc tươi sáng luôn thu hút được sự chú ý của du khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, trên môi luôn nở nụ cười .

Ngày 19/05/2017 hội chợ SIAL CHINA khép lại.