I. Giới thiệu chung 

    Công ty Cổ phần Thực phẩm TOPFOOD là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh       doanh bánh, kẹo và thực phẩm tại Việt Nam.

      Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển TOPFOOD đã không ngừng lớn mạnh,với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành có năng lực, công nhân giỏi tay nghề và chiến lược kinh doanh tốt. Đến nay, với các sản phẩm như: bánh mì, bánh cookies, kẹo, bánh trung thu, mứt tết và đặc biệt là dòng bánh trứng cao cấp v.v đã trở nên quen thuộc, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Thương hiệu TOPFOOD ngày càng được nâng cao và khẳng định uy tín trên thị trường bánh kẹo, thực phẩm.Quy mô của công ty ngày càng được mở rộng với các dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Các sản phẩm mang thương hiệu TOPFOOD đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống phân phối đa dạng trên toàn quốc với nhiều nhà phân phối và các đại lý, điểm bán lẻ. Thị trường xuất khẩu của TOPFOOD cũng phát triển rộng khắp qua nhiều quốc gia  như  Myanmar, Trung Quốc...

             Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Công ty tích cực nghiên cứu,vận dụng những sáng tạo và thành tựu khoa học tiên tiến vào sản xuất để cho ra mắt các sản phẩm mới, song song với nâng cao chất lượng sản phẩm đã có.Sản phẩm đưa ra thị trường đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

             Đặt lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng cho mọi hoạt động, TOPFOOD luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng người tiêu dùng.

 

II. Cơ cấu tổ chức 

 

    TOPFOOD được tổ chức và hoạt động tuân thủ theo Luật Doanh nghiệp ban hành năm 2014. Các hoạt động của Công ty tuân theo Luật Doanh nghiệp, các Luật khác có liên quan và Điều lệ Công ty.

   

          SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOPFOOD