CAM KẾT TOPFOOD

       Đặt lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng cho mọi hoạt động, TOPFOOD luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng người tiêu dùng.TOPFOOD trở thành thương hiệu bánh kẹo, thực phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và được ưa chuộng ở nước ngoài.

 

 

 

*  Cam kết chất lượng:  Là Công ty chuyên ngành thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Với TOPFOOD, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm hợp khẩu vị, đúng sở thích mà còn phải dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.  Trong quá trình sản xuất, TOPFOOD luôn chọn và sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo và liên tục cải tiến, đáp ứng xu hướng thưởng thức của người tiêu dùng không chỉ bằng chất lượng thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

 

*    Đối với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm phù hợp, tiện dụng bao gồm các loại thực phẩm thông dụng, thiết yếu, các sản  phẩm bổ sung. Chúng tôi cung cấp các thực phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. TOPFOOD luôn cam kết trách nhiệm, trung thực, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

*    Đối với cổ đông: Hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông. Để đáp ứng được yêu cầu đó, TOPFOOD xây dựng một tinh thần hợp tác dựa trên trách nhiệm, thấu hiểu và trao đổi đa phương. Cách tiếp cận của chúng tôi là quan tâm đến mọi thành viên trong tập thể dựa trên sự tôn trọng quyền lợi ý kiến của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, thực hiện kinh doanh một cách tốt nhất cũng là nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi cá nhân trong Công ty.

*    Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của TOPFOOD, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. TOPFOOD cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt trên quan điểm “mỗi cá nhân làm việc tại TOPFOOD là làm việc cho chính mình”. Không giới hạn thu nhập cho người lao động trong TOPFOOD là điểm độc đáo và cũng là chìa khóa thành công trong chính sách thu hút nhân tài.

*    Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm phù hợp và tiện ích, TOPFOOD không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà bên cạnh đó luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên. Mọi hoạt động của TOPFOOD đều tuân theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.